THE ORIGINAL OF LOVE
FINALE WEDDING STUDIO : STUDIO INTERNATIONAL : PRE PHOTOGRAPHY :
WEDDING CONSULTANT : MAKE UP&HAIR ARTISRY : BRIDAL DRESSES :
THAI DRESSES : INVTATION CARD : GIVENAWAYS : COUTURE DESING :
ORGANIZED : CD PRESENTATION : WEDDING PACKAGE
DESIGNERS KASINEE KLUMYUSUK : SUDJITT SUDJITT
TEL. 096-9198926 , 061-7828993
ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ มีที่เดียวในกรุงเทพเท่านั้น
(โปรดระวัง ฟินาเล??? ของปลอม พบการแอบบอ้างโปรดแจ้ง 096-9198926 , 061-7828993 )
บริษัทฟินาเล เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการนำภาพ หรือบทความทั้งหมด หรือบางส่วนเผยแพร่
ต้องได้รับความยินยอมจากทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร จากทางบริษัทเท่านั้น
ติดต่อสอบถาม 096-9198926 , 061-7828993 www.finaleweddingstudio.com


ฟินาเล่ ประมวลภาพอลังการพิธีฉลองสมรสพระราชทานพระเอกหนุ่ม คุณเขตต์ ฐานทัพ (อัครมาส)

อลังการพิธีฉลองสมรสพระราชทานพระเอกหนุ่ม คุณเขตต์ ฐานทัพ (อัครมาส) พร้อมว่าที่เจ้าสาวนักธุรกิจคนเก่งคุณแนท เปรมการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์ ท่ามกลางเพื่อนฝูงในวงการร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับค่ัง

หลังจากเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในช่วงเย็นวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมาพระเอกหนุ่ม คุณเขตต์ ฐานทัพ พร้อมว่าที่เจ้าสาว คุณแนท เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์ กรรมการผู้จักการบริษัทปั้นหนึ่งจำกัด(organizer event) ก็จูงมือกันฉลองพิธีมคลสมรสพระราชทานอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมรอยัลออร์คิด เชอราตัน ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมแขกร่วมเป็นสักขีพยานรักกันอย่างคับคั่ง

และแล้ววันที่ทั้งคู่ต่างรอคอยก็มาถึง หลังจากงานหมั้นหมายเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม2554ที่ผ่านมา และเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในช่วงเย็นวันที่ 26 มกราคม 2555 ก็มาถึงงานเลี้ยงฉลองพิธีสมรสพระราชทานในวันที่ 27 มกราคม 2555 ห้องรอยัลออร์คิด บอลรูม ณ โรงแรม รอยัล ออร์คิดเชอราตัน

วันนี้ฟินาเล่ เวดดิ้ง แมกกาซีน ได้รับเกียรติจากคุณเขตต์และคุณแนทร่วมเก็บภาพประทับใจในวันพิเศษที่สุดแสนอลังการพร้อมสัมภาษณ์ เรื่องราวความรักของคู่รักที่แสนโรแมนตริกคู่นี้มาฝากกันค่ะ

คุณเขตต์ พร้อมคุณแนท จูงมือเข้าสู่พิธีแถลงข่าว คุณเขตต์ มาด้วยใบหน้าอันยิ้มแย้ม สวมชุดสูทสากลผูกไทด์ ผ้าไหมอิตาลีสีทองอ่อน สุดคลาสสิค คุณแนท สวมชุดราตรีสั้นสีงาช้าง ตัวเสื้อเป็นเกาะอกปักดอกไม้ผ้าประดิษฐ์ ระยิบระยับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ตัวกระโปรงเล่นเลเยอร์ ด้านหน้าสั้น ด้านหลังยาวจรดปลายพื้น บริเวณชายกระโปรงประดับประดาด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ทำจากเนื้อผ้าชุดแต่งงานพร้อมปักคริสตัลสวารอฟสกี้ กระจายทั่วทั้งพื้น (ผลงานการออกแบบ โดย ห้องเสื้อฟินาล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ(www.finaleweddingstudio.com) )ทำเอาแขกที่มาร่วมงาน เห็นถึงกับสร้างเสียงฮือฮาในความสวยและความหล่อของคู่รักคู่นี้กันเลยล่ะค่ะ ทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความประทับใจ พร้อมทั้งการต้อนรับ กองทัพนักข่าวที่มากันอย่างคับค่ัง

คุณเขตต์ :นับจากนี้ไปจะเป็นวันแรกที่เราจะได้มีโอกาสได้นอนห้องเดียวกัยได้ช้ชีวิตด้วยกัน 24 ชั่วโมงครับ
ทั้งคู่ถือฤกษ์ส่งตัวเป็นหลัก

คุณเขตต์ :ใช่ครับ

ตั้งใจจะมีทายาทเลยใช่มั้ย เพราะปีนี้ปีดีมังกรทอง

คุณเขตต์ :ไม่น่าจะทันครับ ความสามารถน่าจะทัน(หัวเราะ) จริงๆตัวผมไม่ค่อยซีเรียสว่าจะต้องมีลูกภายในปีนี้ แต่มีเพื่อนหลายๆ คนที่มีครอบครัวในปีนี้และมีน้องภายในปีนี้แต่ไม่เป็นไรผมรอได้

วางแผนจะไปฮันนีมูนเติมความหวานที่ไหนคะ

คุณเขตต์ :คือแพลนฮันนีมูนของเราวางไว้ตั้งแต่ต้นปีแล้วครับแต่ตอนนี้ล่วงเลยมาแล้วจริงๆ เราไปฮันนีมูนกันมาก่อนแลเสก่อนที่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสเราไปยี่ปุ่นกันมาครับ แต่ช่วงกลางปีอาจไปยุดรปอีกรอบครับ

ตั้งแต่ศึกษาดูใจกันมาจนถึงวันนี้ มีความประทับใจอะไรซึ่งกันและกันที่อยากจะบอกกับอีกฝ่ายบ้าง

คุณแนท :พี่เขตต์เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย วันแรกดียังไงวันนี้ก็ดีอย่างนั้นและเพิ่มขึ้นทุกๆวันคะ คือแนทไม่รู้ว่ากับคนอื่นเป็นยังไง แต่สำหรับแนท พี่เขตต์ดีที่สุดแล้วคะ(น้ำตาคลอ)

คุณเขตต์ :ผมรู้สึกว่าการใช้ชีวิตคู่กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคั

ที่สุด ทุกครั้งที่ผมมีปัญหาหรือต้องการกำลังใจ ผมหันหน้าไปทางไหนจะเจอแนทตลอดเวลา แนทจะคอยให้กำลังใจผมและอยู่คียงข้างผมตลอด ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรกับชีวิตผมก็ตามครับ

เค้าว่ากันว่าการแต่งงานเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ทั้งคู่มีการตั้งหลักยังไงเป็นขั้นแรก

คณเขตต์ :การแต่งงานมันคือการเริ่มต้นระยะทางยังอีกไกล เราสองคนยังต้องประคับประคองกันไป ทำเพื่อกันและกันแบบนี้ตลอดไป ในอนาคตผมอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ อยากมีลูกเล็กๆ น่ารักๆ อยากมีอนาคตที่มั่นคง คงเป็นเรื่อที่เราสองคนต้องฝ่าฟันกันต่อไปครับ

มีคำมั่นสัญญาอะไรต่อกันไหม

คุณเขตต์ :ไม่เชิงเป็นคำมั่นสัญญาครับ ปกติผมแป็นคนไม่สัญญาเพราะถ้าสัญญาแล้วทำได้มันจะเสียครับ เช่นจะรักแนทจะดูแลแนทตลอดไป นึคือสิ่งที่ผมรับปากได้

คุณแนท :ของแนทเป็นความตั้งใจมากกว่าคะ ตั้งใจจะเป็นยภรรยาที่ดีของพี่เขตต์ และตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด

ของขวัญวันแต่งงานให้อะไรกันเอ่ย

คุณแนท :ปีนี้รวบของขวัญวันแต่งงานกับวันเกิดเลยคะ พี่เขตต์ซื้อกระเป๋าให้คะ

แหวนแต่งงานกี่กะรัตคะ

คุณเขตต์ :แหวนแต่งงานคือแหวนที่ใช้ในวันหมั้นครับ คือเราตั้งใจว่าจะใช้แหวนวงเดียวครับ แหวนวงนี้ประมาณเกือบ 3 กะรัต

คุณแนท :พี่เขตต์บอกว่าจะเปลี่ยนให้ทุกปี

พอจะบอกได้ไหมว่าสินสอดเท่าไร

คุณเขตต์ :มูลค่าประมาณหนึ่งครับ พอสมน้ำสมเนื้อสำหรับพิธีแต่งงานสำหรับเราสองคนครับ

เรือนหออยู่ที่ไหนคะ

คุณแนท :จริงๆ พี่เขตต์ ซื้อคอนโดไว้คะ คงไปอยู่ที่คอนโดด้วยกันและจะมีไปอยู่บ้านพี่เขตต์และที่บ้านแนท ไปหาคุณแม่ทั้งสองฝ่าย

บอกความในใจกันหน่อยคะ

คุณเขตต์ :วันนี้เป็นวันที่รอมานานพอสมควรครับ ตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เราต้องการทุกอย่างราบรื่น ทุกคนมีความสุขแค่นี้ก็เป็นสิ่งที่เราต้องการแล้วครับ

ต่อจากนั้นทั้งคุณเขตต์ กับคุณแนท ก็ได้ร่วมถ่ายภาพกับกองทัพนักข่าวที่เรียกได้ว่าคับคั่งกันเลยทีเดียวล่ะคะ

ทีมงานได้เก็บบรรยากาศภายในงานที่สุดแสนโรแมนตริกของค่ำคืนอันแสนหวานในพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทานมฝากกันอีกด้วยค่ะ

ธีมงานเน้นเป็นสีชมพู ชึ่งเป็นสีโปรดของคุณแนท ว่าที่เจ้าสาว ด้านในห้องบอลรูมถูกย้อมเป็นสีชมพู ผสมกับสีเขียวแซม ตกแต่งด้วยต้นซากุระขนาดใหญ่ ตามบริเวณทางเดินก่อนขึ้นเวที (ซึ่งทั้งคู่พึ่งกลับจากฮันนีมูนที่ญี่ปุ่น) คุณเขตต์กับคุณแนท เลือกคัพเค้กโทนสีขาว-ชมพู เหมือนเทียนหอม ทำให้เพิ่มความคลาสสิกของงานมากขึ้น เพลงที่ใช้ในช่วงพิธีตัดเค้ก คือเพลง WHEN WE MAKE A HOME

บริเวณแบล็คดร๊อป เน้นเป็นดอกไม้สดสีชมพูและสีแดงแซมด้วยใบไม้สีเขียว อบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้บานสะพรั่งทั่วทั้งงาน และเพิ่มความเก๋ไก๋ ด้วยช้างน้อย แสนน่ารักสีชมพู ปักด้วยดอกไม้บานไม่รู้โรยทั้งตัว ยืนยิ้มด้านข้างแบล็คดร๊อป ส่วนของชำร่วยนั้น ทั้งคู่เลือกพวงกุญแจช้างทำจากผ้าซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ โอทอปจากยโสธร โดยทั้งคู่ต้องการจะสื่อว่า ไม่มีใครเป็นช้างเท้าหน้า หรือช้างเท้าหลัง แต่จะเดินเขียงข้างกันไป ซึ่งเป็นที่มาของชำร่วยและแบล็คดร๊อปช้างน้อยสีชมพูแสนหวานนั่นเอง

มาถึงไฮไลท์ที่แขกทุกคนต่างรอคอย นั่นก็คือเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทานครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งนี้ค่ะ คุณเขตต์ควงมคุณแนทเปิดตัว เดินเข้าสู่พิธีการของงานด้วยเพลง “เธอทั้งนั้น”ของGROOVE RIDES คุณแนท สวมชุดเจ้าสาวสีแชมเปญ ทรงเมอร์เมด( Mermaid ) ผ้าลูกไม้สั่งฝรั่งเศส พร้อมปักคริสตัลสวาร๊อฟกี้ทั่วทั้งผืน ด้านหลังเพิ่มความโดดเด่น เซ็กซี่ผสมความสง่างาม ด้วยการเปิดโชว์แผ่นหลังพร้อมประดับด้วยสร้อยระย้า สวาร๊อฟกี้ระยิยระยับ ห้อยไปมา ส่องแสงเล่นประกายไฟระยิบระยับ ตัวกระโปรงหางยาว จรดปลายพื้น ผลงานการออกแบบชุดแต่งงาน โดย ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ (www.finaleweddingstudio.com) คุณเขตต์ สวมสูททักซิโด้ สีดำ พร้อมหูกระต่าย ตัวเนื้อผ้าสั่งตรงจากอิตาลี สุดคลาสสิค ทั้งคู่สวมชุดแต่งงานด้วยผลงานการออกแบบ โดย ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ (www.finaleweddingstudio.com) ดึงดูดพร้อมสะกดทุก สายตาแขกที่มาร่วมงาน ถึงกับสร้างเสียงฮือฮา พร้อมเสียงปรบมือจากแขกท่มาร่วมงานกันอย่างคับค่ัง

พิธีการเริ่มขึ้นอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนานเป็นกันเองของเจ้าบ่าว เจ้าสาว เพื่อนๆๆชวแก็งส์ลิเวอร์พูล ขโมยซีนด้วยการชูป้ายขนาดใหญ่ “ YOU'LL NAVER WALK ALONE “ มาถึงช่วงเวลาที่สำคัญที่คุณแนทถึงกลับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่คือช่วงช่วงที่เปิดพรีเซ็นเตชั่น ซึ่งคุณเขตต์ สร้างความเซอร์ไพ์สแก่คุณแนท โดยที่คุณแนทไม่ทราบมาก่อน ความโรแมนตริกยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเมื่อ คุณเขตต์ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกผ่านรูปถ่ายวัยเด็กของคุณแนท “ เธอคือภรรยาของผมสมัยเด็ก” เธอเป็นคนขยัน เป็นนักธุรกิจตัวยง ช่างจัดการทุกอย่าง รวมถึงช่วยจัดการชีวิตผมด้วย” และต้ังกล้องถ่ายภาพตัวเอง พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อคุณแนท ทำให้คุณแนทถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ด้วยความปลาบปลื้ม พลอทำให้แขกที่มาร่วมเป็นสักขีพยานปลื้มใจไปตามๆๆกัน คุณแนทได้กล่าวถึงคุณเขตต์ว่า” สำหรับแนทพี่เขตต์เป็นคนที่เสมอต้น เสมอปลาย วันแรกดียังไง วันนี้ก็ดีอย่างนั้นและเพิ่มขึ้นทุกวันค่ะ คือแนทไม่รู้กับคนอื่นเป็นยังไง แต่สำหรับแนท พี่เขตต์ดีที่สุดแล้ว” พร้อมกับคุณเขตต์ ได้กล่าวว่า “ ผมรู้สึกว่าการใช้ชีวิตคู่กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุ ทุกครั้งที่ผมมีปัญหาหรือต้องการกำลังใจ ผมหันหน้าไปทางไหนจะเจอ แนท ตลอดเวลา แนท จะคอยให้กำลังใจผมและอยู่เตียงข้างผมตลอ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรกับชีวิตผม็ตาม” แขกที่มาร่วมงานต่างปรบมือ แสดงความยินดีกับคุณเขต์ คุณแนท

ในค่ำคืนพิเศษแห่งนี้ สร้างความประทับใจ ให้กับแขกที่มาร่วมงาน ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุข อบอวลไปด้วยความอบอุ่นท่ามกลางเพื่อนฝูง และแขกที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทีมงานฟินาเล่ เวดดิ้งแมกกาซีน ขอร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักดาราคู่แรกแห่งปีมังกรทอง คู่นี้ด้วยน่ะค่ะ

ชุดแต่งงาน เจ้าบ่าวเจ้าสาว โดย ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูิโอ

ถ่ายภาพแต่งงานโดย ฟินาเล่เวดดิ้งสตูิโอ

สถานที่ ห้องรอยัลออร์คิด บอลรูม ณ โรงแรม รอยัล ออร์คิดเชอราตัน© Copyright 2022 FinaleWeddingStudio.com.Com All Rights Reserved.