THE ORIGINAL OF LOVE
FINALE WEDDING STUDIO : STUDIO INTERNATIONAL : PRE PHOTOGRAPHY :
WEDDING CONSULTANT : MAKE UP&HAIR ARTISRY : BRIDAL DRESSES :
THAI DRESSES : INVTATION CARD : GIVENAWAYS : COUTURE DESING :
ORGANIZED : CD PRESENTATION : WEDDING PACKAGE
DESIGNERS KASINEE KLUMYUSUK : SUDJITT SUDJITT
TEL. 096-9198926 , 061-7828993
ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ มีที่เดียวในกรุงเทพเท่านั้น
(โปรดระวัง ฟินาเล??? ของปลอม พบการแอบบอ้างโปรดแจ้ง 096-9198926 , 061-7828993 )
บริษัทฟินาเล เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการนำภาพ หรือบทความทั้งหมด หรือบางส่วนเผยแพร่
ต้องได้รับความยินยอมจากทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร จากทางบริษัทเท่านั้น
ติดต่อสอบถาม 096-9198926 , 061-7828993 www.finaleweddingstudio.com


MEN SUITS BY FINALE WEDDING STUDIO สูทสำหรับเจ้าบ่าว ชุดทักซิโด้ โดย ห้องเสื้อ ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ(มีที่เดียวในกรุงเทพเท่านั้น)
รวมประมวลภาพชุดสูท ทักซิโด้ สูทสากล หลากหลายสไตล์ของห้องเสื้อ ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ


MEN SUITS BY FINALE WEDDING STUDIO สูทสำหรับเจ้าบ่าว ชุดทักซิโด้

นำมาฝากกันสำหรับว่าที่ฝ่ายเจ้าบ่าว ที่ต้องการเลือกสูทให้เหมาะสม เข้ากับรูปร่างจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะเสกให้เป็นเจ้าชายในค่ำคืนที่สุดแสนพิเศษ ดูหล่อสมกับเจ้าหญิงแสนสวย การเลือกสูทให้เจ้าบ่าวสวมใส่ก็ต้องมีเรื่องให้คำนึงถึงเช่นกัน ทีมงานจึงมีเคล็ดลับในการเลือกสูท ให้เหมาะสมกับรูปร่างว่าที่เจ้าบ่าว ที่กำลังมองหาชุดสูทสำหรับวันแต่งงานของคุณ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกชุดเจ้าบ่าว สไตล์ไหน แบบไหนดี ที่จะใส่ออกมาแล้วทำให้คุณดูหล่อเหมือนเทพบุตร ดุจดั่งเจ้าชาย มีคำแนะนำดีๆในการเลือกชุดเจ้าบ่าวที่เหมาะกับรูปร่างของคุณท่านชายมาฝากกันด้วยน่ะค่ะ

ว่าที่เจ้าบ่าวตัวเล็ก ควรมองหาเสื้อสูทนอกกระดุมแถวเดียว ที่ติดกระดุมให้ต่ำหน่อย เพื่อช่วงตัวจะได้ดูยาวขึ้น หรือไม่ก็เป็นทักซิโด้กระดุมสองแถว และเลือกกางเกงตีเกล็ดซ้อนก็ดี

ว่าที่เจ้าบ่าวรูปร่างผมบางกางเกงควรยาวคลุมครึ่งของรองเท้าพอดี

ว่าที่เจ้าบ่าวเตี้ยล่ำควรมองหาทักซิโด้ที่มีปกเสื้อเล็กหน่อย กระดุมเม็ดแรกของเสื้อนอกควรจะอยู่ที่เอวเพื่อให้ดูผอมเพรียว พยายามเลือกเสื้อทีมีช่วงไหล่ธรรมดา ไม่กว้างแบบยูโรเปี้ยนสไตล์ กางเกงตีเกล็ดซ้อนไปจนถึงกระเป๋ากางเกงจะช่วยให้ขาดูยาวขึ้น แต่ต้องแน่ใจว่าอย่าให้เกล็ดแตกตรงปลายขาไม่อย่างนั้นกางเกงจะบานเกินไป ด้านเจ้าบ่าวรูปร่างสูงใหญ่ การเลือกซื้อเสื้อสูท เจ้าบ่าวควรยืนตรงโดยทิ้งแขนแนบลำตัวแบบสบาย ๆ ด้วยท่านี้ปลายนิ้ว ของเจ้าบ่าวจะต้องตรงกับชายเสื้อนอกพอดี และปลายแขนเสื้อเชิ้ตตัวในก็ควรจะยาวแลบออกนอกแขนเสื้อสูทประมาณครึ่งนิ้ว

ว่าเจ้าบ่าวทีมีลำคอหนาและใบหน้าใหญ่ควรหลีกเลี่ยงเน็คไทเส้นบางและเสื้อเชิ้ตปีกตั้ง ตรงกันข้ามเจ้าบ่าวอาจจะเลือกเสื้อเชิ้ตคอธรรมดา กับหูกระต่ายอันใหญ่หรือไม่ก็ผูกเน็คไท ส่วนกางเกงก็ต้องเลือกขากว้างหน่อยเพื่อให้เหมาะกับช่วงขานักกีฬา

ว่าที่เจ้าบ่าวที่มีหุ่นนายแบบ เจ้าบ่าวหุ่นแบบนี้ดูดีกับสูททุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเสื้อนอกกระดุมสองแถว ตรงสอบไหล่กว้าวเล็กน้อย หรือเสื้อสูทกระดุมสาม สี่ หรือกระทั่วห้าเม็ด ก็ดูดี และเสื้อสูทที่ตัดให้ช่วงไหล่สูงขึ้นก็ดูดีกว่าช่วงไหล่ธรรมดาอีกด้วย

ว่าที่เจ้าบ่าวสูงและผอม
ขอแสดงความยินดีด้วยคุณสามารถที่จะใส่อะไรก็ได้เกือบทุกอย่าง ตั้งแต่สูทแบบร่วมสมัย เช่น สูทแถวเดียว กระดุมสี่เม็ด หรือสูทกระดุมสองแถวที่มีไหว่กว้างๆ แล้วแต่คุณชอบ ถ้าคุณผอมมากและอยากดูมีเนื้อมีหนังซักหน่อย ก็ให้เลือกสูทแบบหลัง ที่จะสามารถใส่ฟองน้ำไว้รองที่ช่วงไหล่ และหน้าอกได้เล็กน้อย เพื่อให้ลำตัวของคุณดูหนาขึ้น แต่มีข้อควรระวัง! อย่างเดียวคือ อย่าให้แขนเสื้อและขากางเกงสั้นเต่อจนเกินไปหล่ะมันจะดูผิดพลาดอย่างรุนแรง

ว่าที่เจ้าบ่าวสูงและมีกล้ามเนื้อ (ล่ำ)
เลือกแบบที่ดูเรียบ สะอาด และไม่มีการตกแต่งที่รุงรังมากนัก ปกทรงกล้วยหอม (Shawl Collar) จะทำให้คุณดูหนาน้อยลง หลีกเลี่ยงถ้าคุณเป็นคนเอวหนา ลองเลือกใส่เสื้อกั๊กตัวในแทนการการใส่ผ้าคาดเอว (สำหรับทักซิโด้) เนื่องจากผ้าคาดเอวจะดึงความสนใจมาที่บริเวณเอวคุณมากขึ้น ในขณะที่เสื้อกั๊กพรางเอวของคุณไว้ สีของเสื้อแนะนำให้เป็นสีดำจะดีที่สุด หลีกเลี่ยง สูทแบบกระดุมสองแถว (Double-Breasted Jacket) และเสื้อเชิ้ตแบบจับพลีตที่จะยิ่งเพิ่มความหนาของคุณ และ ไม่ควรสวมสูทสีอ่อนๆ ให้ระวังเรื่องไซด์เสื้อผ้าให้ดี โดยเฉพาะบริเวณคออย่าให้รัดแน่นเกินไป คุณคงไม่อยากให้ดูเหมือนเน็กไท หรือหูกระต่ายกำลังรัดคอคุณแน่นจนหายใจไม่ออกนะคะ

เจ้าบ่าวเตี้ยและผอม
เลือกสวมเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัว ให้เลือกแบบสูทที่มีกระดุมสองหรือสามเม็ด โดยให้จังหวะของกระดุมอยู่ค่อนข้างต่ำ ซึ่งจะช่วยทำให้ลำตัวคุณดูยาวขึ้น ใส่กับกางเกงสไตล์คลาสสิก หรือแบบที่มีจีบด้านหน้า ถ้าคุณอยากให้ดูมีไหล่กว้างขึ้น ขอให้ช่างตัดเสื้อหนุนไหล่ให้เป็นพิเศษ

หลีกเลี่ยง สูทแบบกระดุมสองแถวซึ่งมีสไตล์ที่ใหญ่เกินไปสำหรับรูปร่างคุณ การใส่เสื้อผ้าหลวมๆ เพราะมันจะทำให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น แต่ก็จะยิ่งเน้นความผอมของคุณยิ่งขึ้นไปอีก

เจ้าบ่าวเตี้ยและหนา
เลือกสูทแบบกระดุมแถวเดียวเอาไว้ โดยให้ช่วงกระดุมอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ ปกเสื้อแนะนำให้ใช้ปกทรงกล้วยหอมที่จะช่วยทำให้คุณดูเพรียวผอมลงได้ รวมทั้งพยายามเลือกสูทที่ไม่เสริมช่วงไหล่มากเกินไป และสีที่เหมาะที่สุดก็คือสีดำ ซึ่งเป็นสีที่จะอำพรางให้คุณดูรูปร่างผอมลงได้ เวลาลองชุดก็พยายามให้ชุดพอดีตัว และสวมใส่สบายที่สุด การติดกระดุมสูทก็ควรให้เนื้อผ้าช่วงนั้นเรียบไม่ดึงรั้งจนเสียรูป หลีกเลี่ยง ในกรณีที่เองคุณใหญ่ และคุณเลือกใส่ทักซิโด้ ให้หลีกเลี่ยงการสวมผ้าคาดเอว แต่ให้เปลี่ยนเป็นสวมเสื้อกั๊กแทนจะดีกว่า เพราะผ้าคาดเอวจะดึงความสนใจมาที่เอว แบบแฟชั่นชุดสูทสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ที่เห็นประมวลภาพชุดสูท ทักซิโด้ สูทสากล หลากหลายสไตล์ของห้องเสื้อ ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอที่นำมาฝากกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบสูทสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ที่หลากหลายสไตล์ หลากหลายเนื้อผ้า เป็นผลงานบางส่วน ที่นำมาฝากให้ว่าที่เจ้าบ่าวได้ชมกันค่ะ นอกจากนี้ว่าที่เจ้าบ่าวท่านใดที่กำลังมองหาชุดสูทในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสูทสากล สูททักซิโด้ สูทเทเลอร์จะมีหลากหลายมาก ให้ทุกท่าน ได้เลือกสรร ชุดสูทได้ที่ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ ท่าน จะพบกับ การออกแบบในสไตล์ รูปแบบชุดสูทใหม่ๆทีนี่ พร้อม ข่าวคราว การนำกระแสแฟชั่นสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ที่ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ ขอเชิญทุกท่านเข้ามาเลือกชมกันได้คะ ท่านใดต้องการใช้ชุดสูท หลากหลายสไตล์ ในแบบที่ มั่นใจ ติดต่อมาโดยตรงที่ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ (081-866-7232และ081-847-6072-086-310-3804) สามารถตอบสนอง ความพึงพอใจ ของทุกคู่รัก ได้อย่างแน่นอน

หมายเหตุ บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการนำภาพ หรือบทความทั้งหมด หรือบางส่วนเผยแพร่ ต้องได้รับความยินยอมจากทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร จากทางบริษัทเท่านั้น

ติดต่อสอบถาม 081-866-7232 ,086-310-3804,085-129-6634,081-847-6072www.finaleweddingstudio.com

ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ มีที่เดียวในกรุงเทพเท่านั้น(โปรดระวัง ฟินาเล่??? ของปลอม พบการแอบบอ้างโปรดแจ้ง 081-847-6072 )

ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ไม่มี นโยบายทำชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดราตรี ชุดสูทขายปลีกหรือส่งแต่ประการใด พบการแอบอ้าง แจ้ง 081-847-6072 พร้อมรางวัล ตามจับผู้แอบบอ้าง© Copyright 2024 FinaleWeddingStudio.com.Com All Rights Reserved.