THE ORIGINAL OF LOVE
FINALE WEDDING STUDIO : STUDIO INTERNATIONAL : PRE PHOTOGRAPHY :
WEDDING CONSULTANT : MAKE UP&HAIR ARTISRY : BRIDAL DRESSES :
THAI DRESSES : INVTATION CARD : GIVENAWAYS : COUTURE DESING :
ORGANIZED : CD PRESENTATION : WEDDING PACKAGE
DESIGNERS KASINEE KLUMYUSUK : SUDJITT SUDJITT
TEL. 096-9198926 , 061-7828993
ห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ มีที่เดียวในกรุงเทพเท่านั้น
(โปรดระวัง ฟินาเล??? ของปลอม พบการแอบบอ้างโปรดแจ้ง 096-9198926 , 061-7828993 )
บริษัทฟินาเล เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการนำภาพ หรือบทความทั้งหมด หรือบางส่วนเผยแพร่
ต้องได้รับความยินยอมจากทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษร จากทางบริษัทเท่านั้น
ติดต่อสอบถาม 096-9198926 , 061-7828993 www.finaleweddingstudio.com


งานแต่งดาราช่อง3สุดอลังการซากุระ ริมหาด เปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู

WEDDINGDAY PARTY SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT & SHELL SHAYWAN

งานแต่งดาราช่อง3สุดอลังการซากุระ ริมหาด เปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู7มีนาคม2553
ณ. หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ได้ฤกษ์ดีเตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้วคะ สำหรับนักแสดงสาววัย 31 ปี ''โซบี'' โชติรส แก้วพินิจ SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT นักแสดงสาวหน้าหวานจากละครเรื่อง สวรรค์เบี่ยง, บริษัทบำบัดแค้น, ลิขิตกามเทพ,
น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ทางช่อง 3 ฯลฯ หลังจากที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ''เชลล์ ชโยวรรณ'' SHELL SHAYWANวัย 34 ปี นักธุรกิจตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มานานกว่า 7 ปี
ว่าที่เจ้าสาว โซบี โชติรส แก้วพนิจ และว่าที่เจ้าบ่าว  เชลล์ ชโยวรรณ
พร้อมเปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู โดยว่าที่เจ้าบ่าวทุ่มงบแต่งโซบี โชติรส แก้วพนิจ
ท่ามกลางซากุระ แทนต้นกำเนิดแห่งความรักของคนทั้งคู่
โดยทีมงาน ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO
เตรียมงานสุดอลังซากุระ ริมทะเลเปลี่ยนทะเล เป็นสีชมพู  แต่งงานในต้นฤดูกาลแห่งความรัก ของเดือนมีนาคม ที่ต้นซากุระจะเกิดบานสะพรั่งในเดือนนี้นี่เองคะ

งานแต่งที่สุดแสนโรแมนตริกริมทะเล สุดอลังการซากุระ โดยเปลี่ยนทะเลสีเป็นสีชมพู
ในวันที่ 7มีนาคม2553 ณ. หาดเจ้าสำราญของคู่รักดาราคู่นี้

ประมวลภาพงานแต่งงานสุดอลังการแห่งปี ดาราช่อง3WEDDINGDAY PARTY SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT & SHELL SHAYWAN โซบี  โชติรส แก้วพนิจ กับนักธุรกิจหนุ่มไฮโซ เชลล์ ชโยวรรณ เปลี่ยนคืนวิวาห์สุดแสนโรแมนตริกบริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี โดยการออกแบบตกแต่งทุกอย่างภายใต้ทีมงานฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ (FINALEWEDDINGSTUDIO)
ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์สุดหรูหรา ชุดสูทเจ้าบาว สูทสากล ออกแบบโดย คุณเกสินี กลำ่อยู่สุขและคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ห้องเสื้อ FINALEWEDDINGSTUDIO ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ

โดยพิธีมงคลสมรสของทั้งสองจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม ช่วงเช้าจัดที่กรุงเทพฯ ซึ่งจะมีมีพิธีประเพณีไทยผสมจีน แห่ขันหมาก และยกน้ำชา ส่วนงานฉลองมงคลสมรส จัดที่สถานตากอากาศกองทัพบกหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี และก่อนจะถึงวันแห่งความสุข สาวโซบีก็ส่งภาพ ''เวดดิ้ง'' สุดหวานที่ไปถ่ายไกลถึง ''ปีนัง'' ประเทศมาเลเซีย มาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันก่อนใครเลยคะ เรียกว่าสุดอลังการซากุระบานกลางทะเล เปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู ทุ่มงบไม่อั้นในทีมงานของ ''ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ''(FINALEWEDDINGSTUDIO) กันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ ว่าที่เจ้าสาวได้เปิดใจผ่าน 'สยามดารา'' มาด้วยคะโดยวันนี้ทีมงานฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ ขออนุญาตนำข้อมูลข่าวความรักของคู่รักคู่นี้จากบทสัมภาษณ์ผ่านสื่อสยามดารามาฝากกันคะ

สุดแสนโรแนตริก ภาพงานแต่งงานที่สุดแสนประทับใจแห่งปี ในสไตล์out-doorริมหาด ที่มากกว่าคำว่า ประทับใจในทีมงาน FINALEWEDDINGSTUDIO

งานแต่งงานโซบีสุดประทับใจน้ำตาซึมปลื้มหนุ่มเชลล์
กับภาพแต่งงานที่เก็บมาฝากกันในทีมงานของห้องเสื้อ ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ
นำมาฝากกันบทสัมภาษณ์ความรักของโซบีกับเชลล์จากสยามดาราก่อนวันแต่งงาน
ทำไม?ถึงเลือกจัดงานวิวาห์ริมชายหาด

''ที่จัดริมหาดก็เพราะว่าบ้านของเชลล์อยู่ที่เพชรบุรี เลยคิดว่าไหนๆ ก็จัดต่างจังหวัดแล้ว ก็ขอเป็นริมหาดดีกว่า ตอนนี้ก็คอนเฟิร์มเลี้ยงเป็นโต๊ะจีนไปแล้วประมาณ 100 โต๊ะ เป็นเอาต์ดอร์ ปาร์ตี้สนุกๆ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยงานแต่งตอนเย็นจะมีทางฟินาเล่ เป็นคนจัดธีมงานให้ทุกอย่าง ทั้งสถานที่ ถ่ายภาพเวดดิ้ง เสื้อผ้าหน้าผมของโซบีและเชลล์ด้วย และจะมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมงานด้วยค่ะ มี1.นราวัลย์ จันทร์เจริญ ( หญิง) 2.ศิรประภา สุขดำรงค์ (แอ้ม) 3.วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ (จุ๊บแจง) 4.อรทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ (ปูเป้) 5.นุศรา ประวันณา (หลิน) 6.ภารดี อยู่ภาสุข (เปิ้ล) 7.ชุติมา เอเวอร์รี่ (แคนดี้) 8. บุศรา เบญจวัจน์(อุ๋ย) 9.ภุมวารี ยอดกมล .(แอร์) 10.ศินนท์ อนุกมล (แอม) 11.เดียงสา ศรีวรเพชร (แว๋ว)   12.''จุ๊บ'' ภัทรา อธิราษฎร์กุล13.บุ๊กโกะEFM BOOKO14.ณัฎฐา ชาญเลขาเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยค่ะ'' เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยค่ะ''

ตื่นเต้นไหมใกล้เป็นเจ้าสาว ''จริงๆ เรารู้จักกันมานานมาก และก็เตรียมฤกษ์มานานแล้ว แต่เพิ่งจะเริ่มมาเตรียมการใกล้ๆ เนื่องจากที่ผ่านมาก็มีงานกันทั้งคู่ ถามว่าตื่นเต้นไหม ตอนนี้นี้ยัง กังวลมากกว่า ว่าจะถึงวันงานแล้วมันจะสำเร็จไปด้วยดีไหม แต่พอถึงวันจริงก็คงมีตื่นเต้นแหละค่ะ''
เชลล์ขอเราแต่งงานยังไง?
''เขาขอโซบีแต่งงานตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน คือวันนั้นเป็นวันเกิดของโซบี เขาก็เอาของขวัญมาให้แล้วก็ขอแต่งงาน คือเขียนการ์ดมา เราก็เซอร์ไพรส์ แล้วก็เซย์เยสเลย
(หัวเราะ) ไม่รีรอ''
ประทับใจเชลล์ตรงไหน?
''เขาเป็นคนรักครอบครัว นี่คือจุดเริ่มต้นที่เราเลือกคบกับเขา และพอคบกันแล้วเขาก็เป็นคนดี รักครอบครัวเราด้วย เราจะทำอะไรเพื่อครอบครัวเราเขาไม่เคยขัดขวาง''
ทำไมถึงไปถ่ายภาพเวดดิ้ง ที่ปีนัง
''ที่เลือกไปถ่ายปีนัง เพราะมันมีที่มาที่ไปค่ะ ปีนังเป็นสถานที่ฮันนีมูนของคุณพ่อคุณแม่ของเชลล์ ที่นั่นมีสถาปัตยกรรมงดงามและเป็นเอกลักษณ์ คือเราเตรียมมาหลายเดือนมาก ก่อนไปก็ศึกษาว่าที่นั่นมีตรงไหนเป็นจุดเด่น สวยงาม ก็มีถ่ายทั้งแบบเอาต์ดอร์ และอินดอร์''
แต่งแล้วจะมีลูกเลยไหม
''ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องมีปีนี้หรือปีไหน แต่ถ้าเขาจะมาก็ให้มาเลย ไม่ได้คุม''
ฮันนีมูนล่ะ
''ฮันนีมูนนี่ไม่ได้คิดไว้เลย คือเชลล์เขาต้องทำงานเดินทางตลอด เชียงใหม่ มาเลย์ คือก็ทำงานไปก่อน อาศัยไปด้วยกันแบบนั้น ส่วนจะไปฮันนีมูนจริงจังต้องคิดอีกที''

บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ
ขอขอบคุณบทสัมภาษณ์ความรักของคุณโซบีกับคุณเชลล์จากสยามดาราประมวลภาพแต่งงานสุดโรแมนตริกริมหาดเจ้าสำราญ
อลังงานแต่งงานดาราช่อง3วิวาห์ริมหาดWEDDINGDAY PARTY SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT & SHELL SHAYWAN
พิธีกร 1อรทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ .2พี่จิ้ม ชวนชื่น.3.แอม ชาญเลขา
รวมเพื่อนดาราเจ้าสาว1.นราวัลย์ จันทร์เจริญ ( หญิง) 2.ศิรประภา สุขดำรงค์ (แอ้ม) 3.วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ (จุ๊บแจง) 4.อรทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ (ปูเป้) 5.นุศรา ประวันณา (หลิน) 6.ภารดี อยู่ภาสุข (เปิ้ล) 7.ชุติมา เอเวอร์รี่ (แคนดี้) 8. บุศรา เบญจวัจน์(อุ๋ย) 9.ภุมวารี ยอดกมล .(แอร์) 10.ศินนท์ อนุกมล (แอม) 11.เดียงสา ศรีวรเพชร (แว๋ว)12.บุ๊กโกะEFM BOOKO
17:30  เปิดแขกเข้างาน
18:00น  ดนตรีวงติดลมบรรเลงเพลงรัก
18:30น เจ้าบ่าว กับเจ้าสาวแถลงข่าวบริเวณหน้าซุ้มรูปแต่งงานขนาดใหญ่แบบใหญ่เวอร์
เจ้าบ่าวและเจ้าสาว หลังจากนั้นจะเดินไปยังซุ้มด้านหน้างานเพื่อถ่ายภาพ และยืนอยู่บริเวณหน้างาน
19:30  พิธีกรขึ้นเวทีพร้อมชื่อพิธีกร.1ปูเป้ อรทัยซื่อศรีสวัสดิ์ .2พี่จิ้ม ชวนชื่น.กล่าว ความรู้สึกบรรยากาศภายในงาน การตกแต่ง ในงานคำ่คืนที่สุดแสนโรแมนตริก  ความสำคัญของคนทั้งคู่  เกียวกับเรื่องราวของความรักของคนทั้งคู่   แนะนำประวัติคู่บ่าว สาว คุณเชลล์ ชโยวรรณ เจ้าบ่าว จบการศึกษาระดับปริญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศน์ สาขาโฆษณา ต่อมาได้ทำธุรกิจ เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ บริษัท เจพีซี คอมพิวเตอร์ สาขาเมืองเพชรบุรี และสาขาชะอำ ด้านการทำงาน เป็นกรรมการสภาอุตสาหกรรม จังหวัดเพชรบุรี นอกจากนั้นดำรงค์ตำแหน่งนายกสโมสร ไลอ้อนส์นครคีรี จังหวัดเพชรบุรี ส่วนเจ้าสาวคงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วนะคะ น้องโซบี โชติรส แก้วพินิจ จบนิเทศศาตร์ สขาการโฆษณาเป็นนักแสดง ดาราสาวที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด และทำงานในสังกัดบอดคาสตร์ไทยเทเลวิชั่น จำกัดนอกจากนั้นเป็นพิธีกรรายการ เอ็นเติร์เทน เม้าท์ วีคลี่ และพิธีการก๊วน ป่วน ซ่า หลังจากนั้นพิธีกรจะส่งยังวงดนตรีกาลิเรโอ(ซึ่งอยู่บริเวณเวทีเล็ก)

จากนั้นไฟจะส่งไปยังเวที่คลาสสิควงกาลิเรโอ ดนตรีวงกาลิเรโอจะบรรเลงเพลงคลาสสิคไปเรื่อยๆโดยคลาสสิควงกาลิเรโอ บรรเลงประมาณ 4-5 เพลง(เพลงรักทั้งหมด)  จบเพลง ปรบมือให้วงดนตรีคลาสสิคและนักร้อง นักดนตรี โดยส่งต่อไปยังเวที่ใหญ่พิธีกรจะอยู่บนเวที(ไฟส่องเวทีใหญ่)
พิธีก่อนกล่าว
20:30ช่วงเวลาทำพิธี พิธีก่อนกล่าวเชิญเจ้าบ่าว ขึ้นไปยังเวทีใหญ่ (โดยเจ้าบ่าวจะมายืนอยู่บริเวณบนเวทีกับคุณพ่อและคุณแม่เจ้าบ่าว
เพื่อนๆเจ้าสาวถือกระเช้าดอกไม้ สำหรับโปรยดอกไม้และโปรยดอกไม้ เบาๆตลอดทาง  บริเวณทางเดิน ประมาณ 11 คน 1.นราวัลย์ จันทร์เจริญ ( หญิง) 2.ศิรประภา สุขดำรงค์ (แอ้ม) 3.วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ (จุ๊บแจง) 4.อรทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ (ปูเป้) 5.นุศรา ประวันณา (หลิน) 6.ภารดี อยู่ภาสุข (เปิ้ล) 7.ชุติมา เอเวอร์รี่ (แคนดี้) 8. บุศรา เบญจวัจน์(อุ๋ย) 9.ภุมวารี  ยอดกมล.(แอร์) 10.ศินนท์ อนุกมล (แอม) 11.เดียงสา ศรีวรเพชร (แว๋ว)  และตามด้วยคุณพ่อนาวาอากาศเอกพิเศษสุโชติ คุณแม่ยินดี แก้วพินิจ ของเจ้าสาว    เจ้าสาวเพื่อเดินไปสู่เวที โดยผ่านซุ้มซากูระ  เพื่อไปสู่เวทีใหญ่เจ้าบ่าวกับคุณพ่อไพรัช ชโยวรรณจะยืนรออยู่บนเวที
วงดนตรีกาลิเรโอจะบรรเลงเพลงรักที่สุดแสนโรแมนตริก (เพลงดีใจที่มีเธอขณะที่ กำลังเดิน ผ่านจุดกลางของทางเดินซุ้มซากุระ   ไฟจะส่องไปยังจุดกลางทางเดินด้วยแสงสีออกขาวชมพู เน้นที่ตัวเจ้าสาวพอถึงบนเวที่ เพื่อนเจ้าสาวจะส่งตัวถึงแค่บริเวณเวที
พิธีกรทำหน้าที่เรียนเชิญเรียนเซิญบุคคลสำคัญ 2 ท่าน ขึ้นคล้องมาลัย
 คุณอรุโณชา ภานุพันธ์  พร้อมคุณอรรควุฒิ สุวรรณประกร ขึ้นคล้องมาลัยให้คู่บ่าวสาว โดยคุณอรุโณชา ภานุพันธ์ จะคล้องมาลัยให้เจ้าสาวและคุณอรรควุฒิ สุวรรณประกรจะคล้องมาลัยให้เจ้าบ่าว พร้อมเชิญคุณพ่อไพรัช ชโยวรรณ คุณพ่อเจ้าบ่าว และคุณพ่อนาวาอากาศเอกพิเศษสุโชติ คุณแม่ยินดี แก้วพินิจ ของเจ้าสาว กล่าวอวยพร และรอบนเวที
เพื่อนเจ้าสาว 2คนต้องเตรียมพวงมาลัยเจ้าบ่าว  และเจ้าสาว ที่วางอยู่บนพาน มามอบให้กับประธานเพื่อคล้องคอและกล่าวอวยพร
พิธีกรเชิญต่อจากนั้น พิธีกรทำหน้าที่เรียนเชิญประธานฝ่ายเจ้าบ่าว ฯพณฯ อลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และประธาณฝ่ายเจ้าสาว พลอากาศ เอกเฉลิม และคุณนงรัตน์  ประเสริฐศรี กล่าวอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว พร้อมกล่าวให้แขกยืนขึ้นเพื่อร่วมฉลอง  ต่อจากนั้นประธานงานกล่าวฉลอง แล้ว จะมีการจุดพลุขึ้นที่กลางทะเล 20 นัดติดต่อ ช่วงเวลานั้นพลุสีชมพู เกิดขึ้นบนท้องฟ้าไปยังกลางทะเล ชื่อผู้วงดนตรีติดลมกับวงดนตรีกาลิเรโอ จะบรรเลงเพลงมหาฤกษ์ แขกทุกคนยืนขึ้นพร้อมกล่าวไชโย 3 ครั้ง    พิธีกรกล่าวขอบคุณประธาน  เพื่อนเจ้าสาวจะขึ้นมารับประธาน และคุณพ่อคุณแม่ลงจากเวที
บนเวทีมีแค่คู่บ่าวสาวกับพิธีกร
พิธีกรสัมภาษณ์เรื่องราวความรัก ของคนทั้งสอง พร้อมกับเชิญแขกผู้มีเกียรติรับชมภาพฉายสไลด์ VTR
จากนั้นจะเป็นการฉายสไลด์ VTRของเจ้าบ่าว และเจ้าสาว  พอชมสไลด์จบ
พิธีกรจะถามถึงความรู้สึกของสไลด์ที่ได้ชมคู่บ่าวสาวได้ชม และเชิญเจ้าบ่าว เจ้าสาว ไปยังซุ้มเค้ก ***จะเปิดเสียงเพลงฉันดีใจที่มีเธอ** โดย เพื่อนเจ้าสาวทุกคนจะเดินมารับเจ้าสาว เจ้าบ่าวไปยังซุ้มเค้ก โดยเดินผ่านริมทางเดินซากุระพอเดินไปถึงพิธีกรกล่าวเชิญเจ้าบ่าว เจ้าสาว ช่วงเวลาที่เดินแขกผู้มีเกียรติจุดไฟเย็นรอบข้างนับร้อยคน เพื่อทำการตัดเค้ก เพื่อนเจ้าสาวจะเดินมารับเจ้าสาว เจ้าบ่าวไปยังซุ้มเค้ก โดยเดินผ่านริมทางเดินซากุระ  พอเจ้าบ่าว เจ้าสาวเดินไปถึงซุ้มเค้ก พิธีกรจะกล่าวเชิญเจ้าบ่าว เจ้าสาว จุดตะเกียงรอบข้างเพื่อทำการตัดเค้ก  มีการจุดโอ่งขนาดใหญ่ ประมาณ 8โอ่ง สูง3-4เมตร เรียงติดกัน ในขณะตัดเค้ก ต่อจากนั้นนำเค้กที่ตัดมอบให้กับประธาณ และคุณพ่อ คุณแม่ของคนทั้งคู๋่ ดนตรีกาลิเรโอจะบรรเลงเพลงรักตลอด ส่วนไฟจะส่องไปตามตัวเจ้าบ่าว และเจ้าสาวทุกขั้นตอน
หลังจากนั้นพิธีกรเชิญเจ้าบ่าว เจ้าสาวกลับมายังซุ้มเค้ก เพื่อให้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะเตรียมตัวโยนช่อดอกไม้ โดยมีเจ้าบ่าวจะโยนให้เพื่อนกลุ่มเจ้าบ่าว  และเจ้าสาวจะโยนให้เพื่อนกลุ่มเจ้าสาว   พิธีกรกล่าวเชิญเพื่อนๆเจ้าสาวและผู้หญิงที่โสดผู้ชายโสดอยู่ไปยังซุ้มเค้ก เมื่อพร้อมพิธีกร จะกล่าวให้เจ้าสาวโยนช่อดอกไม้ต่อจากนั้น
พิธีกรสัมภาษณ์ผู้ที่ได้รับช่อดอกไม้ทั้ง 2  คน
หลังจากนั้นพิธีกรจะเชิญพบกับตลกโชว์ที่เวทีใหญ่ด้านหน้า จนถึงการแสดงจบ
พิธีกรจะเชิญเจ้าบ่าว เจ้าสาวมายังเวทีเล็กเกี่ยวกับความรู้สึกในงานคำ่คืนที่สุดแสนโรแมนตริก  พร้อมกับเจ้าบ่าว และเจ้าสาวพร้อมกล่าวขอบคุณแขก
งานแต่งงานดาราสุดอลังการสไตล์out-door สุดประทับใจงานแต่งริมทะเลเปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู ว่าที่เจ้าบ่าว นักธุรกิจหนุ่มไฮโซทุ่มงบเปลี่ยนสีทะเลเพื่อว่าที่เจ้าสาว โซบี โชติรส

ประมวลภาพงานแต่งงานดาราโดย ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ               
WEDDINGDAY PARTY SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT & SHELL SHAYWAN
บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ ขอขอบคุณคุณ โซบี โชติรส แก้วพนิจ และคุณ เชลล์ ชโยวรรณ ที่มอบวันสำคัญที่สุดในชีวิตคู่ให้กับทีมงานบริษัทฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ เป็นผู้ดูแล

ขอบคุณเป็นอย่างสูง

บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ ( FINALE WEDDING STUDIO)
รวบรวมภาพถ่ายแต่งงานดาราวันจริง ภาพในสตูดิโอ ชุดไทย ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าบ่าว จัดดอกไม้ ออกแบบตกแต่งสถานที่ ประสานงานโดย บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ( FINALE WEDDING STUDIO)
นำภาพแต่งงานมาฝากกันก่อน รูปถ่ายแต่งงานดารา
โซบี โชติรส แก้วพินิจ กับนักธุรกิจหนุ่มไฮโซ เชลล์ ชโยวรรณ
 PRE  WEDDING STUDIO  SOBEE CHOTIROS KAEWPINIT & SHELL SHAYWAN
รูปแต่งงานเน้นความน่ารัก น่ารักของดาราสาวและหนุ่มนักธุรกิจแห่งเมืองเพชรบุรี ที่เลือกเก็บภาพวิวาห์ก่อนวันงานกับทีมงานบริษัท ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ
 ( FINALE WEDDING STUDIO) ที่เก็บความโรแมนตริก แบบเน้นความละเอียดอ่อน ก่อนวันแต่งงานของคู่รัก คู่นี้คะความคิดเห็นเกี่ยวกับ งานแต่งดาราช่อง3สุดอลังการซากุระ ริมหาด เปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู

งานน่ารักมากค่ะ คู่บ่าวสาวดูเหมาะสมกันมากเลย ชอบชุดของเจ้าสาวอ่ะค่ะ สวยมากๆๆๆ ไม่ค่อยเห็นดีไซน์ที่สวยเก๋แบบนี้มาก่อนเลย ชอบ
ความคิดเห็นที่ 10 | โดย : ลูกปัด | 24 สิงหาคม 2554 - 15:47 น.
เปนงานแต่งที่ สุดแสนโรแมนตริก มากเลยคะ ถ้าน้ำหวานแต่ง. จะแต่งริมทะเลบ้าง
ความคิดเห็นที่ 9 | โดย : น้ำหวาน | 24 สิงหาคม 2554 - 10:33 น.
โรแมนตริกจัง
ความคิดเห็นที่ 8 | โดย : รัน | 14 สิงหาคม 2554 - 12:28 น.
งานสวย ดูดึมากครับ
ความคิดเห็นที่ 7 | โดย : นัท | 11 สิงหาคม 2554 - 19:26 น.
ชุดสวยค่ะ เข้ากับบรรยากาศริมทะเลเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 6 | โดย : อุ้ม | 09 สิงหาคม 2554 - 19:24 น.
สวยมากค่ะ
ความคิดเห็นที่ 5 | โดย : u | 08 สิงหาคม 2554 - 14:47 น.
เป็นงานแต่งงานในฝันของผู้หญิงทุกคน แต่งงานริมทะเล โรแมนติกมากค่ะ
ความคิดเห็นที่ 4 | โดย : ริปบิ้น | 05 สิงหาคม 2554 - 17:34 น.
เป็นงานแต่งงานที่สวยมากๆๆๆๆๆๆค่ะ. สุดยอดของคำว่าประทับใจ.
ความคิดเห็นที่ 3 | โดย : แขกในงาน | 16 กรกฎาคม 2554 - 23:18 น.
เป็นงานแต่งที่สุดแสนโรแมนตริกจริงๆค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2 | โดย : ทราย | 16 กรกฎาคม 2554 - 10:39 น.
โรแมนตริกจังเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 1 | โดย : อร | 16 กรกฎาคม 2554 - 03:21 น.
1
ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อ งานแต่งดาราช่อง3สุดอลังการซากุระ ริมหาด เปลี่ยนทะเลเป็นสีชมพู

ชื่อ


© Copyright 2021 FinaleWeddingStudio.com.Com All Rights Reserved.